Bán Khung Nhà Thép Tiền Chế Cũ Sóc Trăng – Trà Vinh

Bán Khung Nhà Thép Tiền Chế Cũ Sóc Trăng – Trà Vinh

Lấy phương châm để trở thành công ty nhà thép chuyên nghiệp.rất mong đồng hành cùng quý khách mong mang lại thành công cho khách hàng

Bán Khung Nhà Thép Tiền Chế Cũ Sóc Trăng – Trà Vinh

Mục lục bài viết

  Khung nhà tiền chế để làm gì ?

  Khung Nhà thép tiền chế -  Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết Kế – Gia Công Cấu Kiện – Lắp dựng :  Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

  Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,...

   

  Khung nhà thép tiền chế chất lượng

  Lưu ý Khi Thi Công Khung Nhà Tiền Chế

  Thi công khung nhà tiền chế

  Thi công Khung Nhà thép tiền chế hay Nhà thép tiền chế  là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép tấm hoặc thép hình qua công nghệ hàn và chế tạo sau đó lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết Kế – Gia Công Cấu Kiện – Lắp dựng cấu kiện Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

  Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà ở , nhà hàng tiệc cưới, nhà cho thuê , trưng bày, siêu thị,cây xăng,  công trình thương mại, nhà cao tầng,...

   

                                                                             Khung nhà thép tại TP.HCM

   

  Khung nhà thép tiền

  Lắp dựng khung nhà tiền chế

   

  Khung nhà thép tiền chế

  - Để thi công khung nhà thép tiền chế  an toàn thì bước đầu tiên cần lắp dựng trục đầu hồi với trục đầu tiên sau đó khóa cứng ở đầu hồi. Cần thiết phải lắp đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng cột, tay chống xà gồ và căng một số giằng cáp tạm từ kèo xuống các cọc neo dưới đất.
  Đảm bảo lái cẩu luôn tỉnh táo và tập trung khi làm việc, vì chỉ cần một sai xót nhỏ của lái cẩu cũng có thể ảnh hưởng lớn đến sự an toàn của con người và hệ kết cấu nhà đang lắp dựng.

  - Lợp tole sau khi cân chỉnh khung kèo, xà gồ thẳng, vệ sinh sạch sẽ, sơn dặm hoàn chỉnh các vết trầy xước trên kèo và xà gồ.

  - Khi hoàn thiện bao che: thường xuyên dùng phấn hoặc căng dây nhợ để định vị hoặc đánh đấu các vị trí cột mốc để cân thẳng các tấm tôn.

  - Khi đi trên mái phải đặt chân vào sóng dưới (sóng âm), nếu dẩm đạp lên sóng cao sẽ làm dập múi tôn, có thể gây móp hoặc thủng gây dột.

  - Không đi đứng lên các tấm tôn sáng.

  - Khi gặp thời tiết gió bão to nên tạm dừng thi công.

  Sau khi đã lắp hoàn thiện khoang giằng cứng, cần kiểm tra và căn chỉnh độ chính xác của khung (cao độ, độ lệch cho phép, độ võng…). Từ đó triển khai lắp các khung tiếp theo nối tiếp vào khung giằng chính. Nếu có thể lắp đủ số lượng xà gồ là tốt nhất, nếu không thì lắp ít nhất 50% số lượng xà gồ của từng khoang, dần dần hoàn thiện đến toàn bộ khung.

  Khi toàn bộ nhà thép đã được lắp đặt hoàn chỉnh có cột, kèo, xà gồ, hệ giằng và mái tôn thì rất khó bị sập. Vì khi đó nó đã trở thành một hệ kết cấu vững vàng. Nếu được thiết kế đúng tiêu chuẩn thì nhà chỉ có thể sập do cháy nổ hoặc do va chạm mạnh làm biến dạng cột, dẫn đến đổ sập.

  Lưu ý : Khi lắp dựng khung nhà thép tiền chế

  Chi tiết rất quan trọng là trong suốt quá trình lắp dựng, hoàn thiện khung kèo, tuyệt đối không được tháo dỡ cáp neo chằng ban đầu mà ta cố định khung cho đến khi hoàn tất xong công tác lợp tôn mái. Và để công tác lắp dựng được hoàn thiện một cách tốt nhất và an toàn nhất, tránh các trường hợp đổ sập, bạn cần lưu ý một số chi tiết dưới đây:

   Nhà thép tiền chế Tại Hồng Việt

  Lấy phương châm để trở thành "Nhà cung cấp chuyên nghiệp" làm nền tảng cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi từ quản lý đến nhân viên luôn tin rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến và đa dạng hóa công trình để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

  • Công trình được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn.
  • Giá theo chất lượng công trình.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
  • Khi công trình có vấn đề, công ty sẽ cử người xử lý sớm.
  • Hậu mãi tốt nhất – nhanh nhất – tốt nhất

   

   

  Khung nhà thép cũ giá rẻ chất lượng

  Chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với nội lực và lòng nhiệt huyết của hơn 100 cán bộ công nhân viên cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Hồng Việt sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

   

  Xem thêm các dự án khác

  Đơn Vị Thi Công Khung Nhà Thép Tiền Chế Bình Dương Giá Tốt

  (04/25/2023)

  Đơn Vị Bán Khung Nhà Thép Tiền Chế Cũ giá Rẻ Cần Thơ Uy Tín

  (01/01/2023)

  Khung Nhà Tiền Chế Tiền Giang - Ở Đâu Uy Tín Giá Tốt?

  (12/22/2022)

  Xây Dựng Khung Nhà Tiền Chế Long An Nhanh Chóng Chất Lượng

  (06/28/2022)

  5 Lý Do Nên Mua Khung Nhà Tiền Chế Cũ Vũng Áng Hà Tĩnh Chất Lượng

  (06/13/2022)

  Có nên xây dựng khung nhà tiền chế Long An hay không?

  (05/24/2022)

  Thiết kế nhà thép tiền chế khu công nghiệp Cà Mau giá tốt

  (01/21/2022)

  Báo giá nhà thép tiền chế 2 tầng thi công chất lượng, giá tốt

  (01/19/2022)

  Chat Face
  Chat Zalo
  0903 008 198