Báo giá xây dựng thi công nhà xưởng tại Long An

Báo giá xây dựng thi công nhà xưởng, xây dựng thi công nhà xưởng tại Long An, xây dựng thi công nhà xưởng

Báo giá xây dựng thi công nhà xưởng tại Long An dựa vào những tiêu chí nào? Cụ thể ra sao? Cùng Hồng Việt tham khảo ngay bài viết sau đây để có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Báo giá xây dựng thi công nhà xưởng tại Long An

Mục lục bài viết

  Báo giá xây dựng nhà xưởng thi công nhà xưởng tại Long An là một trong những vấn đề mà chủ đầu tư quan tâm nhất khi quyết định đầu tư dự án và lựa chọn đơn vị thi công cho công trình của mình. Công Ty TNHH Sản Xuất TM Kỹ Thuật Hồng Việt xin chia sẻ bài viết dưới đây cố gắng mô tả chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng và đơn giá để chủ đầu tư tham khảo và đưa ra tổng dự toán chi phí xây dựng cho mình.

  Đơn giá xây dựng nhà xưởng bao gồm những gì?

  Đơn giá xây dựng nhà xưởng theo Công Ty TNHH Sản Xuất TM Kỹ Thuật Hồng Việt bao gồm đầy đủ các phần xây dựng nhà xưởng:

  Giá xây dựng thi công nhà xưởng tại Long An bao gồm những thành phần nào?

  • Vật tư xây dựng nhà xưởng
  • Công nhân xây dựng
  • Máy móc xây dựng
  • Giá thành và biện pháp thi công.
  • Các chi phí khác: như dựng lán trại tạm thời, điện nước, quản lý, an ninh,…

  Trong bài viết này chúng tôi đưa ra đơn giá xây dựng nhà xưởng cho phần thô cơ bản bao gồm:

  • Phần móng và nền nhà xưởng.
  • Phần kết cấu khung thép và vách được lợp tôn.
  • Chi phí không bao gồm (những phần này cần bản vẽ thiết kế chi tiết để xem):
  • Điện, nước, máy lạnh
  • PCCC nhà xưởng…

  Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép?

  Công năng của nhà xưởng

  Công năng nhà xưởng sẽ quyết định phương án, kết cấu, vật liệu của nhà xưởng như thế nào cho phù hợp như giải pháp móng, phương án kết cấu thép, vật liệu chống nóng, giải pháp bao che, các hạng mục phụ trợ đi kèm…

  Công năng nhà xưởng là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá cả

  Công năng nhà xưởng là yếu tố đầu tiên & quan trọng nhất quyết định đến chi phí xây dựng nhà xưởng.

  Nếu chức năng của nhà xưởng là phục vụ sản xuất kinh doanh thì ngoài nhà xưởng phải có các công trình phụ trợ khác như văn phòng, nhà ăn, nhà nghỉ cho cán bộ công nhân viên, nhà để xe, kho nguyên vật liệu, kho chứa sản phẩm…

  Địa điểm xây dựng nhà máy

  Vị trí, địa điểm xây dựng nhà xưởng cũng có ảnh hưởng khá lớn đến đơn giá xây dựng công trình, cụ thể như các yếu tố sau:

  Địa chất khu vực đó có tốt hay không?

  Nếu địa điểm xây dựng nhà xưởng của bạn trên vùng đất địa chất tốt, bằng phẳng thì sẽ giảm được rất nhiều chi phí phần móng, còn nếu địa điểm xây dựng nhà xưởng nằm trên vùng đất bùn chảy mềm, địa chất không chắc chắn. thì chắc chắn sẽ phải có giải pháp gia cố móng nên chi phí có tăng lên đôi chút.

  Địa điểm thi công có thuận lợi không?

  Có được vận chuyển vật liệu phục vụ công trình xây dựng hay không? Có đường điện nước phục vụ sinh hoạt và thi công không? Tất cả đều ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng công trình. Bởi nếu không thuận tiện, bạn sẽ tốn rất nhiều công sức vận chuyển vật liệu vào thi công.

  Quy mô xây dựng nhà xưởng

  Rõ ràng nhà xưởng lớn đơn giá xây dựng /m2 sẽ thấp hơn so với nhà xưởng nhỏ. Cùng một phương án kết cấu và giải pháp vật tư, đơn giá xây dựng nhà xưởng nhưng quy mô 1000 m2, nhà xưởng 5000m2 và nhà xưởng 10.000 m2 thì chi phí bỏ ra khác nhau không nhỏ.

  Mẫu nhà xưởng

  Chi phí xây dựng nhà xưởng đối với những nhà xưởng theo phong cách hiện đại bằng vật liệu mới chắc chắn sẽ có đơn giá cao hơn so với những công trình nhà xưởng truyền thống, đơn giản bằng vật liệu rẻ hơn.

  Giá thi công nhà xưởng tại Long An sẽ khác khi bạn lựa chọn thiết kế mẫu theo phong cách nào

  Ngoài ra, các phụ kiện đi kèm của nhà xưởng như giếng trời thông gió, mái tôn, mái che, hay cửa sổ… cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành xây dựng nhà xưởng.

  Thời gian xây dựng

  Vật liệu chính để xây dựng nhà xưởng tại đây là thép (chiếm 70%) nên Công Ty TNHH Sản Xuất TM Kỹ Thuật Hồng Việt cho rằng đơn giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc nhiều vào đơn giá thép. Có những năm giá thép biến động lên đến 100% hoặc 150% nên chi phí đầu tư xây dựng năm đó có thể biến động 1,7 lần. Một con số không hề nhỏ chút nào đối với các nhà đầu tư.

  Hơn nữa, đầu năm là thời điểm thích hợp để xây dựng vì thời tiết rất thuận lợi, các dự án xây dựng được triển khai nhanh chóng. Trong khi thời điểm cuối năm nhiều dự án chạy đúng tiến độ trong khi thời tiết mưa nhiều ảnh hưởng khiến công trường thi công chậm.

  Yêu cầu tiến độ xây dựng nhà xưởng

  Quá trình xây dựng nhà xưởng diễn ra rất nhanh chóng trong vòng 3-6 tháng, tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư.

  Tiến độ xây dựng

  Máy móc, dây chuyền thiết bị được chủ đầu tư tính toán mua sắm ngay sau khi xây dựng xong để chuẩn bị cho quá trình sản xuất. Đôi khi vì một lý do nào đó mà tiến độ thi công nhà xưởng được đẩy lên rất nhanh và đòi hỏi nhiều công sức của nhà thầu cả về nhân lực, máy móc… và đôi khi phải thay đổi cả biện pháp tổ chức thi công trên công trường và điều này sẽ làm cho giá thành đơn vị thi công cao.

  Nhà thầu xây dựng nhà xưởng

  Thực tế là không có đơn giá nào là giống nhau giữa các nhà thầu. Mỗi nhà thầu sẽ có năng lực và thế mạnh khác nhau, có những đánh giá khác nhau và chất lượng thi công cũng khác nhau nên sẽ đưa ra báo giá khác nhau. Nếu am hiểu về thị trường nhà xưởng cũng là chuyện bình thường.

  Làm thế nào để tối ưu hóa chi phí xây dựng nhà xưởng?

  Đừng tham lam báo giá rẻ mà quên quan tâm đến chất lượng. Có lẽ không phải là giải pháp tốt nhất cho bạn. Giá cả luôn đi đôi với chất lượng, vì vậy để tối ưu hóa chi phí mà chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Nó luôn luôn là một vấn đề phức tạp cho cả hai bên.

  Tối ưu hóa chi phí xây dựng nhà xưởng tại Long An như thế nào?

  Để tối ưu hóa chi phí, cho cả chủ đầu tư và nhà thầu, chúng ta cần quan tâm đến khâu thiết kế và thi công. Thiếu 1 trong 2 là không đủ.

  Giai đoạn thiết kế

  Trình bày phương án thiết kế kiến ​​trúc mạch lạc, phương án kết cấu hợp lý, chính xác giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc. Phương án thiết kế tốt còn giúp chủ đầu tư tránh được các chi phí sửa chữa, cải tạo phát sinh nếu có sau này.

  Giai đoạn xây dựng nhà xưởng

  Bạn cần chú ý đến biện pháp và quy trình thi công. Nếu bạn có một kế hoạch xây dựng tốt sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho cả chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Điều này sẽ đòi hỏi rất nhiều công sức và kinh nghiệm, năng lực của nhà thầu. Vì vậy, việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín cũng rất quan trọng.

  Với những công ty xây dựng nhà xưởng có kinh nghiệm và uy tín, việc tư vấn cả vấn đề thiết kế và biện pháp thi công luôn là lựa chọn được các chủ đầu tư cân nhắc. Vì họ sẽ hiểu rõ hơn để tiến hành thi công hợp lý hơn.

  Hy vọng với những thông tin vừa rồi bạn đã biết được đâu là những tiêu chí đưa ra bảng báo giá xây dụng thi công nhà xưởng tại Long An. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đơn giá chuẩn xác đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0903.008.198.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

   

  Tin liên quan

  Khung nhà thép tiền chế - Giải pháp tối ưu cho nhà xưởng và nhà ở giá rẻ

  (05/26/2024)

  BIỆN PHÁP THI CÔNG LẮP DỰNG KHUNG KÈO THÉP NHÀ THÉP 30M,40M VÀ 60M

  (11/11/2023)

  Nhà Vườn thép tiền chế 100m2 thi công lắp ghép 7 ngày

  (09/28/2023)

  Thang Thoát Hiểm Thép Tiền Chế Cho Chung Cư Mini 200m2: Đảm Bảo An Toàn Cho Người Dân

  (09/15/2023)

  Sản Xuất Lắp đặt Cầu Trục 3 tấn , 5 tấn và 10 tấn nhà xưởng cũ

  (08/16/2023)

  Nhà Xưởng Thép Tiền Chế: Giá Rẻ, Giá Khung Nhà Tiền Chế Cũ

  (07/11/2023)

  Bán nhà xưởng khung thép tiền chế giá rẻ 1000m2

  (07/07/2023)

  Xây dựng nhà thép tiền chế cho sân thể thao 18m,36m và 42m

  (06/19/2023)

  Chat Face
  Chat Zalo
  0903 008 198