Thi Công Sơn Chống Cháy Tại Thanh Hóa Giá Tốt

Thi Công Sơn Chống Cháy Tại Thanh Hóa

Sơn chống cháy là giải pháp rất được ưa chuộng trong xây dựng ? Nhưng bạn đã hiểu sơn chống cháy là gì chưa ? Cùng tìm hiểu nhé !

Thi Công Sơn Chống Cháy Tại Thanh Hóa Giá Tốt

Mục lục bài viết

  Sơn chống cháy là giải pháp nâng cao chất lượng công trình và bảo vệ tài sản .Nhưng bạn đã hiểu rõ sơn chống cháy là gì và đơn vị thi công sơn chống cháy uy tín chưa ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

  Quy trình thi công sơn chống cháy

  Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sơn chống cháy khác nhau, tuy nhiên về quy trình hoạt động vẫn chung về đặc điểm. Do vậy có thể áp dụng quy trình thi công giống nhau đối với mọi loại sơn. Do hệ thống sơn chống cháy là một trong những loại sơn đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật trong thi công. Nên việc áp dụng đúng quy trình sơn là một yêu cầu cần thiết mang lại hiệu quả cho việc chống cháy .

  son chong chay 111

  Quy trình thi công sơn chống cháy

   Sau đây là 5 bước chính để có thể hoàn thiện lớp sơn chống cháy đúng đảm bảo chất lượng :

  Bước 1: Xử lý bề mặt

  Trước khi tiến hành sơn chúng ta cần làm sạch bề mặt tùy theo yêu cầu có thể phun cát kỹ hoặc phun bi, loại bỏ các vết rỉ, sét và các cặn bẩn. Sau đó sẽ sử dụng bàn chải, khí khô, máy thổi bụi,… theo tiêu chuẩn SA 2.0 để lớp sơn bám dính tốt hơn , màu sắc đẹp hơn.

  Bước 2: Tiến hành sơn lót cho bề mặt chống cháy

  Tiến hành thi công lớp sơn lót cho bề mặt cần chống cháy. Đối với bề mặt gỗ ta sẽ dụng loại sơn lót chuyên dụng cho gỗ. Còn đối với bề mặt kim loại như sắt thép ta sẽ dùng loại sơn lót chuyên dụng dạng akid cho kim loại.

  Bước 3: Thi công sơn chống cháy lên bề mặt sơn lót

  Đây là lớp sơn quan trọng, ngăn cách giữa lửa và đồ vật cần bảo vệ. Do vậy, đây là bước hết sức quan trọng. Phụ thuộc và thời gian chống cháy chúng ta sẽ tiến hành sơn theo định mức sau:

  2 lớp cho 30 phút

  3 lớp cho 60 phút

  4 lớp cho 90 phút

  5 lớp cho 120 phút

  Bước 4: Hoàn thiện lớp sơn phủ màu sắc

  Tất nhiên lớp sơn chống cháy chỉ là lớp sơn bảo vệ, mục đính chính không phải là làm đẹp. Chính vì vậy, khi lớp sơn chống cháy khô, chúng ta có thể thêm một lớp sơn phủ màu sắc theo ưa thích. Lưu ý, độ dày của lớp sơn phủ chỉ trong khoảng 40 – 60 µm.

  Bước 5: Tiến hành nghiệm thu công trình

  Đây là bước kiểm tra cuối cùng kết quả của quá trình thi công sơn chống cháy. Sử dụng dụng cụ đo độ dày của lớp sơn để đạt tiêu chuẩn về thời gian chống cháy do nhà sản xuất quy định. Thêm vào đó, phần màng sơn cũng phải đảm bảo độ thẩm mỹ.

  Những lưu ý trước và sau quá trình sơn chống cháy

  Trong quá trình sơn, độ ẩm không khí phải thấp hơn 85% và nhiệt độ trên 5 độ C.

  Nhiệt độ của bề mặt kim loại phải lớn hơn điểm sương tối đa là 3 độ C

  Trước khi sơn phải kiểm tra bề mặt kim loại có đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 8501-1-1998 hay không để đảm bảo an toàn.

  Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn chống cháy

  Cty chúng tôi áp dụng TC Mỹ. Bên cạnh việc cung cấp các loại sơn, chúng tôi còn trực tiếp thi công sơn chống cháy, sơn sàn epoxy, thi công chống thấm, xoa nền, đánh bóng nền cho các công trình xây dựng.

  Cùng nhân lực có trình độ kỹ thuật cao cùng với sản phẩm chất lượng, giá cả lại cạnh tranh trên thị trường, công ty chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một công ty uy tín nhất, cạnh tranh nhất hiện nay.

  son chong chay thi cong nghiem thu

  Sơn chống cháy kết cấu thép

  >>> Tìm hiểu thêm:

  Sơn chống cháy là một trong những thế mạnh của Hồng Việt. Hồng Việt có kinh nghiệm trong thi công hàng trăm công trình sơn chống cháy kết cấu thép. Với đội ngũ kỹ sư vững vàng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực xây dựng, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của công trình. Hồng Việt cũng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách những thông tin phù hợp. Khách hàng sẽ được lựa chọn phương án tối ưu, phù hợp với công trình. Cuối cùng, giá cả của sơn chống cháy kết cấu thép tại Hồng Việt vô cùng phải chăng, tùy theo quy mô và chất lượng quý khách yêu cầu.

  Chứng nhận kiểm định sơn chống cháy

  Nơi cấp: Bộ công an - Cục Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ.

  Sơn chống cháy : Chứng nhận kiểm định sơn chống chấy bảo vệ kết cấu thép có thời gian đạt tới trạng thái tới hạn 45 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút, 180 phút

  Chứng nhận sơn chống cháy

  Kết quả đốt mẩu cấu kiện

  Kết quả mẩu chống cháy

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 403 đường lộ tỉnh 8, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM
  • Hotline: 0985.360077
  • Email: hov.steel@gmail.com

           Cơ sở 3: Lô 2 MBQH, 41 Lê Lai, phường Đông Sơn, TP. Thanh Hóa

  >>> Khám phá ngay:

  Sau đây là thông tin giải đáp thắc mắc “thi công sơn chống cháy tại thanh hóa ” và địa chỉ thi công sơn chống cháy uy tín. Hy vọng các bạn đã có thêm thông tin để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu 

   

  Xem thêm các dự án khác

  Tìm Hiểu Đơn Vị Thi Công Sơn Chống Cháy Vững Tàu Uy Tín

  (05/03/2021)

  THI CÔNG SƠN CHỐNG CHÁY NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH PHƯỚC

  (02/17/2021)

  Mua Bán Và Thi Công Sơn Chống Cháy

  (01/10/2021)

  Tham Khảo Đơn Vị Thi Công Phòng Cháy Chữa Cháy Tại Cần Thơ

  (11/29/2020)

  Lưu Ý Khi Thiết Kế Thi Công Phòng Cháy Chữa Cháy Tại Bình Phước

  (11/22/2020)

  Thiết Kế Thi công lắp đặt Phòng cháy chữa cháy

  (11/15/2020)

  Thiết kế Thi công Hệ thống phòng cháy chữa cháy

  (04/08/2020)

  Chat Face
  Chat Zalo
  0903 008 198