Dịch vụ thiết kế thi công nhà thép tiền chế

Thiết kế thi công nhà thép tiền chế

Cty chuyên nhận thiết kế thi công nhà thép, nhà xưởng công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư giỏi giàu kinh nghiệm, nhân công có tay nghề cao chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng và hài lòng tuyệt đối

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Mục lục bài viết

  THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 

  Doanh Nghiệp bạn đang cần THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ  phục cụ thi công nhà xưởng , nhà kho cho mục đích kinh doanh , hay nhà ở dân dụng khung thép nhưng lại phân vân không biết nên chọn công ty nào cả? Bài viết mà chúng tôi sắp chia sẻ sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này.

  Hãy gọi ngay : 0903008198 FanFage: Nhà thép tiền chế ,Youtobe: Nhà thép tiền chế uy tín, Twitter :nhà thép tiền chế uy tín 

  >>> Vào đây hôm nay

  Nhà thép tiền chế là một trong những hình thức thiết kế nhà đang được nhiều người ưu ái lựa chọn. Bởi quá trình thi công nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu. Đặc biệt, thiết kế thi công nhà thép tiền chế còn được ứng dụng trong các công trình nhà xưởng, nhà dân dụng,... Thế nhưng, vẫn còn nhiều người chưa biết cũng như đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Vì thế, chúng ta hãy cùng Hồng Việt đi vào tìm hiểu để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

  Dịch vụ thiết kế thi công nhà thép tiền chế

  Hồng Việt, một trong những đơn vị uy tín chuyên lắp đặt thi công nhà thép được nhiều người đánh giá cao.  Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, không ngừng nỗ lực và phát triển để nhằm mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng. Tất cả điều được chứng minh qua từng dự án đã và đang tiến hành thi công. Dựa trên những thực tế hiện trạng từng dự án mà chúng tôi sẽ cân nhắc lựa chọn và cho ra đời với những mẫu thiết kế đẹp mắt, đầy ấn tượng.

  Dịch vụ thiết kế thi công nhà thép tiền chế

  Thi công nhà thép trọn gói 

  Bên cạnh chất lượng, sở hữu các dịch vụ thiết kế thi công nhà thép tiền chế Hồng Việt -thegioiketcau quý khách hoàn toàn có thể an tâm về giá cả. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các công trình chất lượng với mức giá cạnh tranh cao. Đồng thời, chúng tôi còn nhận được đánh giá tốt từ những dự án đã thực hiện. Hồng Việt, sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà thép tiền chế tại Hồng Việt

  thegioiketcau Thiết kế thi công nhà thép tiền một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Đây được xem là bài toán thông minh để giải  quyết nhu cầu về kinh phí cho chủ đầu tư. Hiểu được mong muốn của khách, công ty Hồng Việt đã không ngừng nỗ lực để có để phục vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đồng thời, việc chọn Hồng Việt là nơi thiết kế thi công nhà thép tiền chế còn có thể mang đến cho bạn với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  Lợi ích khi thiết kế thi công nhà thép tiền chế tại Hồng Việt

  • Chuyên cung cấp với da dạng và dịch vụ cũng như loại hình nhà thép tiền chế như: nhà xưởng, nhà kho, văn phòng công nghiệp,...
  • Thời gian hoàn thành và bàn giao dự án đúng hẹn theo như thỏa thuận trên hợp đồng.
  • Thực hiện đầy đủ với cách chính sáng bảo hành, bảo dưỡng.
  • Nhà thép tiền chế được thiết kế thi công dựa trên nhu cầu khách hàng và mục đích khi đi vào sử dụng.
  • Chuyên nhận dự án trên nhiều khu vực khác nhau như thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,... Đặc biệt và các khu vực tỉnh thành Thanh Hóa và Khu Vực Miền Tây.
  • Hồng Việt nhận thi công nhà thép với mức giá cạnh tranh cao.
  • Cam kết đảm bảo chất lượng cũng như mang đến hiệu quả tối ưu khi đi vào sử dụng.
  • Luôn có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá thi công nhà thép tiền chế.
  • Tất cả các quá trình từ thiết kế đến thi công đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao và công nhân lành nghề.

  Tiêu chí thiết kế thi công nhà thép tiền chế Hồng Việt

  thegioiketcau Thiết kế thi công nhà tiền chế để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất bạn cần nên có những hiểu biết cơ bản về các tiêu chí thiết kế. Cụ thể, với một số vấn đề cần nên cân nhắc như:

  tiêu chí thiết kế thi công nhà tiền chế

  nhà xưởng khung thép tiền chế 

  Diện tích không gian cho từng dự án

  Diện tích không gian là một trong những phần có ảnh hưởng rất lớn trong quá trình thiết kế. Dựa tên từng diện tích tại các dự án mà các kiến trúc sự sẽ đưa ra phương pháp thiết kế sao cho phù hơn nhất. Đồng thời, có thể tận dụng thế mạnh của mỗi không gian để phục vụ cho mục đích công trình. Bởi như các bạn đã biết, trong thiết kế dù chỉ một số sai lệch nhỏ về diện tích cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình thi công.

  Có thể nói, đây là một trong những khâu góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Vì thế, đòi hỏi các kiến trúc sự cần nên cân nhắc thật kỹ để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng và mang đến lợi ích kinh tế cao.

  Loại công trình dự án xây dựng

  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, loại công trình xây dựng mà bạn muốn hướng đến để đưa ra mẫu thiết kế nhà thép phù hợp. Bởi mỗi công trình sẽ có sự khác nhau về cả công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, cũng như chi phí thiết kế thi công. Với những công trình nhà thép tiền chế tiêu biểu hiện nay như: thi công nhà thép tiền chế dân dụng, thi công nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, văn phòng, cơ sở chế xuất,...

  Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy

  Đối với các mẫu nhà thép tiền chế thì khả năng chống cháy luôn là vấn đề cần được quan tâm đặc biệt là làm văn phòng, nhà kho,... Sử dụng tấm Composite được xem là giải pháp tuyệt vời để chống cháy cho nhà tiền chế. Đồng thời, dù là cách nhiệt hay cách âm cũng là các tiêu chí cần có trong thiết kế nhà thép tiền chế. Bởi khi thời tiết quá nóng có thể ảnh hưởng đến con người và nguyên vật liệu. Riêng, đối với khả năng cách âm là một trong những yếu tố cho các mẫu nhà thép dành cho văn phòng.

  Quy trình thiết kế thi công nhà thép tiền chế đạt chuẩn

  Quy trình thi công nhà thép là một trong những công việc quan trọng và khá phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện bởi các người thợ lành nghề. Để có nền móng vững chất đòi hỏi đơn vị thi công phải được thực hiện theo một quy trình nhất định, chủ động tiền hiểu để đưa ra phương án tốt nhất. Để khách hàng có thể nắm rõ hơn, Hồng Việt sẽ thuyết minh biện pháp thi công nhà thép tiền chế và gửi đến quý khách trình tự thi công nhà thép tiền chế cơ bản như sau:

  1. Thiết kế nhà thép tiền chế

  Để tiến hành thi công móng nhà thép tiền chế vững chắc thì trước hết ta cần nên tìm hiểu khảo sát vị trí dự án và bắt đầu cho việc thiết kế. Cụ thể với 2 bản vẽ cần có như:

  Bản vẽ kiến trúc: Bản vẽ được thực hiện nhằm đưa ra biện pháp thi công nhà thép tiền chế. Từ đó, chúng ta có thể phân tích, đánh giá và tìm ra phương án tốt nhất để đáp ứng như cầu chủ đầu tư. Sau khi thống nhất các kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh với đầy đủ cấu trúc, kết cấu, vật liệu đã được phối cảnh được bao gồm cả mặt đứng, mặt cắt và mặt bằng.

  Bản vẽ gia công chi tiết: Dựa trên bản vẽ kiến trúc ta sẽ đi vào chi tiết với đầy đủ các số hiệu, kích thước và đánh dấu mã số tương ứng cho từng vật liệu tương ứng,... Bản vẽ sẽ mô tả toàn diện về sơ đồ bố trí cho từng cấu kiện.

  Thi công móng nhà thép tiền chế

  nhà xưởng khung thép tại Hồng Việt 

  2. Tiến hành gia công cấu kiện nhà thép tiền chế

  Trong quá trình gia công cấu kiện, cần phải tuân thủ với các yêu cầu kỹ thuật đã nếu trên bản vẽ một cách chính xác. Lưu ý, trong quá trình gia công chúng tôi sẽ cử giám sát, kiểm tra theo đúng kỹ thuật thi công nhà thép tiền chế để tránh các trường hợp sai sót không đáng có. Một số phần liên quan trong gia công cấu kiện bao gồm:

  • Cắt: Dựa trên thông tin số liệu và kích thước trên bản vẽ để tiến hành cắt thép để tạo thành phôi thép và ghép nối với nhau thành từng phần.
  • Gia công bản mã: Tiến hành đục lỗ với kích thước tương thích để liên kết các bản mã và kết nối chúng với nhau bằng bu-lông.
  • Tiến hành lắp ráp: Với các cấu kiện rời rạc sẽ được đưa vào máy ráp tạo thành các cấu kiện hoàn chỉnh. Tại đây, chúng tôi chủ yếu hàn bằng phương pháp thử từ hoặc siêu âm để tạo thành một thể thống nhất.
  • Nắn và điều chỉnh theo đúng kỹ thuật: Trong quá trình kết nối, các mối hàn có thể làm công vênh cấu kiện. Vì thế, chúng tôi nhờ vào động cơ thủy lực để đảm bảo hoàn thiện theo đúng kỹ thuật.
  • Lắp ráp bản mã: Để ráp bản mã thành công trước hết ta cần cưa 2 đầu cấu kiện và dính bản mã vào thân kèo.
  • Vệ sinh: Cấu kiện phải được vệ sinh sạch bằng bàn chải sắt, phun bi để tạo độ nhắm với mục đích nhằm tạo độ bám cao khi sơn.
  • Sơn cấu kiện: Đây là công đoạn cuối của bước 2. Cấu kiện sẽ được bao phủ bởi 3 lớp sơn: 2 lớp sơn phủ và 1 lớp chống sét.

  3. Tiến hành thi công lắp dựng nhà thép tiền chế 

  Nhà thép tiền chế

  Các kiến trúc sư phải nhận biết và độc hiểu được sơ đồ về cách bố trí các cấu kiện. Để đảm bảo an toàn và mạng để hiệu quả tối ưu khi đi vào sử dụng thì trong quá trình lắp dựng cần nên tuân thủ theo phương án lắp đặt. Với một số giai đoạn chính khi tiến hành xây dựng nhà thép tiền chế như:

  • Cần nên có bản kế hoạch về công tác chuẩn bị, kiểm tra và khảo sát tổng thể nơi tiến hành lắp đặt dự án.
  • Thường xuyên giám sát, kiểm tra và đôn đốc để công việc được thực hiện theo đúng tiến trình đã đưa ra.
  • Tiến hành lắp cột, đặt dầm kèo, lắp khung kèo, xà gồ,... Tất cả đều phải được cân chỉnh một các thống nhất với số liệu chính xác như trên bản vẽ.
  • Thực hiện kéo tôn để lợp mái và lắp đặt máng xối, ống xối, các cửa ra vào, cùng một số phụ kiện liên quan khác.
  • Sau khi lắp dựng thành công sẽ tiến hành kiểm tra và sơn dặm lại để tránh trầy xước và hoàn thiện công tác. Sau khi kết thúc sẽ tiến hành đánh giá chất lượng.

  Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế thi công nhà thép tiền chế, mong rằng có thể cung cấp đến bạn những kiến thức hữu ích. Đồng thời, nếu có thắc mắc hoặc cần thiết kế thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hồng Việt luôn sẵn sàng đồng hành và mang đến cho khách hàng với mẫu thiết kế ưng ý nhất.

  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà thép tiền chế hãy gọi 0903008198 hay thegioiketcau nhận tư vấn thiết kê báo giá 

  Xem thêm các lĩnh vực khác

  XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TỐI ƯU CHI PHÍ ĐẦU TƯ THANH HÓA

  (08/23/2021)

  Chuyên Mua Bán Nhà Thép Tiền Chế Cũ Chất Lượng Uy Tín

  (06/11/2021)

  Khung Nhà Thép Tiền Chế Cũ Tại Thanh Hóa – Hà Tĩnh - 0985360077

  (05/10/2021)

  Bán Khung Nhà Thép Tiền Chế Cũ Tại Long an , Đồng nai – Bình Phước

  (05/09/2021)

  Kiểm Định Sơn Chống Cháy Chất Lượng

  (05/03/2021)

  BÁO GIÁ THI CÔNG CẦU THANG THOÁT HIỂM THEO QUY CHUẨN TẠI LONG AN

  (04/13/2021)

  Sơn Chống Cháy Là Gì? Đơn Vị Thi Công Sơn Chống Cháy Giá Tốt

  (03/30/2021)

  Thi Công Cầu Trục Nhà Xưởng Vĩnh Long Chuyên Nghiệp Giá Tốt

  (03/25/2021)

  Chat Face
  Chat Zalo
  0903 008 198