Nhà thép tiền chế giá Rẻ

Tham khảo Nhà thép tiền chế giá rẻ tại Long An

• Trên đây là gợi ý của chúng tôi về mẫu mã và các loại nhà thép tiền chế rẻ tại Long An. Hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và phù hợp với nhu cầu !

Chính sách đổi trả

Mục lục bài viết

  Với Hy vọng mang lại sự thoải mái, hài lòng cho Quý khách khi mua hàng và thi công nhà thép tại Hồng Việt  . Chúng tôi có những chính sách trong trường hợp Quý khách muốn đổi hay trả hàng các mặt hàng theo quy định như nhà như http://thegioiketcau.net/chuyen-mua-ban-khung-xuong-sat-cu-tai-tphcm. Chúng tôi mong rằng món hàng Quý khách mua là sản phẩm mà Quý khách vừa ý, Chúng tôi khuyến khích Quý Khách Hàng chọn lựa kỹ sản phẩm ưng ý .
  Thi công nhà xưởng chọn gói Tại Hồng Việt hoàn toàn cam kết về chất lượng sản phẩm giữa hình ảnh và thực tế trên 95% (Do điều kiện chụp hÌnh ảnh trên website có thể khác về ánh sáng , màu sắc có thể tối hay sáng hơi  – mang tính chất minh họa ) .
  Việc đổi hàng nên thực hiện trong vòng 7 ngày cho khu vực tỉnh  và 2 ngày cho khu vực TPHCM kể từ ngày Quí Khách nhận hàng ( không kể ngày nghỉ, ngày lễ ). Chỉ đổi hàng 1 lần/đơn hàng.
  KHÁCH HÀNG CHỊU PHÍ VẬN CHUYỂN 2 CHIỀU KHI ĐỔI HÀNG.
  Với Nhà thép tiền chế  trả lại tiền cho quý khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển ( Sẽ trừ vào số tiền quý khách đã trả ) hoặc lệ phí giao hàng Quý khách phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, Trừ những trường hợp sau:
  Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
  Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển

  Tin liên quan

  Chính Sách Bảo Mật

  (11/24/2021)

  Chính sách bảo hành

  (02/03/2020)

  Chính sách vận chuyển

  (02/03/2020)

  Chat Face
  Chat Zalo
  0903 008 198