GIỚI THIỆU VỀ NHÀ THÉP HỒNG VIỆT

nhà thép tiền chế Hồng Việt

Công ty Hồng Việt chuyên thiết kế, sản xuất thi công nhà thép tiền chế trọn gói, giá cạnh tranh nhất thị trường liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá nhà thép tiền chế.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Mục lục bài viết

  Công ty Hồng Việt được thành lập năm 2011, qua quá trình phát triển Hồng Việt sản xuất  thi công những ngành công nghiệp mũi nhọn trong và ngoài nước.

  Hồng Việt và ý tưởng xây dựng thương hiệu

  Các ngành nghề chính của công ty Hồng Việt gồm có:

  • Tư vấn và thiết kế cho khách hàng trong xây dựng công trình công nghiệp.
  • Sản xuất, thi công nhà thép tiền chế, kết cấu thép xây dựng nhà xưởng cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại.
  • Sản xuất tất cả các sản phẩm kết cấu thép công nghệ cao.
  • Sản xuất lắp đặt cầu trục - cổng trục.
  • Sản xuất lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

  Giới thiệu về công ty Hồng Việt

  Giới thiệu về công ty Hồng Việt

  Với hệ thống  nhà máy quy mô chuyên sản xuất kết cấu thép, đội ngũ cán bộ công nhân viên lên 100 người với nhiều kỹ sư. Công nhân được đào tao chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới

  Nên các sản phẩm kết cấu thép của Hồng Việt luôn đạt tiêu chuẩn. Các công trình, dự án do công ty Hồng Việt thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

  Phương châm của công ty Hồng Việt

  Lấy phương châm để trở thành "Nhà cung cấp chuyên nghiệp" làm nền tảng cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi từ quản lý đến nhân viên luôn tin rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến và đa dạng hóa công trình để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

  • Công trình được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn.
  • Giá theo chất lượng công trình.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
  • Khi công trình có vấn đề, công ty sẽ cử người xử lý sớm.

  Chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với nội lực và lòng nhiệt huyết của hơn 100 cán bộ công nhân viên cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Hồng Việt sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

  Tin liên quan

  BÁN KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ MIỀN TRUNG

  (06/05/2021)

  TẦM NHÌN SỨ MỆNH

  (04/08/2020)

  VỀ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ HỒNG VIỆT

  (04/08/2020)

  Chat Face
  Chat Zalo
  0903 008 198